ข่าวมหาวิทยาลัยข่าวใหม่จัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๔ รายการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ได้มีโครงการจัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๔ รายการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้นการจัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๔ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ตำบลมะม่วงสองต้น อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราชจำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านคอม-เทล เซอร์วิส (ขายส่ง, ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๔๔๔,๓๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนสี่หมื่นสี่พันสามร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น

ประกาศ ณ วันที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

พระครูอรุณสุตลังการ,รศ.ดร.
(พระครูอรุณสุตลังการ,รศ.ดร.)
รองอธิการบดีวิทยาเขตนครศรีธรรมราช
ปฏิบัติการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

003. ประกาศผู้ชนะครุภัณฑ์