ข่าวมหาวิทยาลัยข่าวใหม่จัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช บ้านสาคูเหนือ ตำบลช้างซ้าย อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช บ้านสาคูเหนือ ตำบลช้างซ้าย อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๐๐๑/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๗ นั้น

งานก่อสร้างถนนผิวทางคอนกรีต จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่บริษัท สันยาการก่อสร้าง จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุดเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น๕,๑๔๐๐๐.๐๐ บาท (ห้า ล้านหนึ่งแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๑,๘๕๗,๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ๒๖.๕๔

ประกาศ ณ วันที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

พระครูอรุณสุตลังการ,รศ.ดร.
(พระครูอรุณสุตลังการ,รศ.ดร.)
รองอธิการบดีวิทยาเขตนครศรีธรรมราช
ปฏิบัติการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

001. ประกาศผู้ชนะถนน