ข่าวมหาวิทยาลัยข่าวใหม่จัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศเรื่อง ประกวดราคาสร้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารเรียน ๓ ชั้น (อาคาร ๒) ศูนย์วิปัสสนาภาวนาสากล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (บ้านบางสะพาน) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddung)

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกวดราคาสร้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารเรียน ๓ ชั้น (อาคาร ๒) ศูนย์วิปัสสนาภาวนาสากล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (บ้านบางสะพาน) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddung)

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกวดราคาสร้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารเรียน ๓ ชั้น (อาคาร ๒) ศูนย์วิปัสสนาภาวนาสากล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (บ้านบางสะพาน) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddung) ราคากลางของงานจ้างก่อสร้าง ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๓๒๑,๘๐๐.๐๐ บาท รายการตามเอกสารแนบ…

25660319002_ประกาศราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารเรียน